Mua máy bay phun thuốc bvtv ở đâu và vấn đề liên quan

Kinh doanh mua sắm máy bay phun thuốc trừ sâu đã và đang gợi ý rất nhiều cơ hội cũng như thách thức trong lĩnh vực dịch vụ nông nghiệp. Khoản này yêu cầu người đầu tư cần có sự nghiên cứu nghiêm túc, từ đây trang bị cho bản thân những vốn kinh nghiệm từ sơ lược đến nâng cao để lựa chọn, vận hành và khai thác máy bay phun thuốc một cách năng suất, an toàn, tiết kiệm nhất. Chung quy có 7 lưu ý mà mỗi cá nhân hay tổ chức cần tham khảo trước khi quyết định kinh doanh vào một dòng sản phẩm, hay hợp tác với một công ty cung ứng máy bay không người lái phun thuốc trừ sâu nào:

Chất lượng máy bay phun thuốc, lưu ý hàng đầu

Chất lượng của máy bay phun thuốc nói riêng hay của bất kỳ một sản phẩm công nghệ nào nói chung là một nhận định khá chủ quan.Tuy nhiên, với nhận xét riêng với các sản phẩm công nghệ thì CÔNG NGHỆ trang bị trên máy chính là yếu tố tiên quyết dựng nên CHẤT LƯỢNG. ( dẫn link công nghệ thiết kế module, công nghệ phun ly tâm, công nghệ bình thuốc thông minh….)

Công tác đào tạo, vận hành, bảo dưỡng máy bay phun thuốc

Thời gian tiếp cận ít ngày, giáo trình không sát thực tế trên một số dòng máy baynông nghiệpphẩm cấp thấplà lý do chính gây ra các tai nạn, hỏng hóc sau khi mua máy. Khách hàng thường khó vận hành máy bay phun thuốc một cách hiểu quả, không biết cách bảo dưỡng chuẩn. Mặt khác việc chuyển giao công nghệ thiếu chất lượng còn làm ra khoảng trống về chế tài pháp luật đối với dòng nông cụ này dẫn đến những phức tạp về pháp luật, thậm chí bị xử lý nếu vô ý làm trái quy định. Do vậy, nên chọn các đơn vị có đủ cơ sở trong huấn luyện : có điểm đào tạo, giáo án đạt chuẩn có mua máy bay phun thuốc ở đâu mô hình (địa hình thực nghiệm), dạy lý thuyết (kiến thức vận hành, bảo dưỡng..) – thực hành – kiến thức pháp luật- kiến thức nông nghiệp đầy đủ.

Công tác chuyển giao, hợp đồng máy bay phun thuốc

Đây là một bước không thể bỏ qua mà không chỉ các nhà làm dịch vụ máy bay phun thuốc trừ sâu cần lưu tâm mà với tất cả các dòng trong nông nghiệp. Điều khoản chuyển giao minh bạch, rõ ràng, hợp đồng có tính pháp lý sẽ là đảm bảo cho người kinh doanh yên tâm trong các vấn đề về bảo hành, bảo hiểm hay pháp lý cả trước-trong-sau khi chuyển giao máy từ nhà bán

Dịch vụ sau bán hàng, một lưu ý quan trọng khi đầu tư máy bay phun thuốc

Thời gian bảo hành, bảo hiểm: Đây là một điều khoản rất đáng lưu tâm, đặc biệt với một sản phẩm có giá trị cao như máy bay phun thuốc trừ sâu. Những thiết bị có công nghệ ít thường sẽ chỉ được bảo hành một số linh kiện – không đồng bộ, thời gian bảo hành ngắn và rất ngắn ( dưới 6 tháng ). Mục tiêu cần thiết là xác định những dòng máy móc có phạm vi bảo hành toàn diện – phần nhiều các linh kiện nằm trong bảo hành, và thời gian bảo hành dài hạn ( 1 năm hoặc 15 tháng )

image

Đội ngũ hậu cần, kỹ thuật sửa chữa: Hãy để tâm lựa chọn những nhà cung ứng có đội ngũ thợ tâm huyết, tay nghề cao, thời gian hỗ trợ nhanh chóng. Điều này, đảm bảo sự ổn định trong vận hành dịch vụ phun thuốc trừ sâu của khách hàng, mùa vụ sẽ không bị ảnh hưởng nhiều khi không may gặp phải sự cố, tai nạn…

Vậy mua máy bay phun thuốc bvtv ở đâu?

Công ty Cổ Phần Đại Thành vinh dự là công ty đi đầu thành công trong áp dụng và triển khai công nghệ máy bay phun thuốc trừ sâu trong nông nông nghiệp tại Việt Nam. Bên cạnh đó còn có một số công ty nhỏ khác…Một thời gian nữa, sẽ có thêm nhiều nhà cung cấp khác, với nhiều dòng drone mới được triển khai. Đây vừa là cơ hội cho nông dân thêm nhiều sự lựa chọn, nhưng cũng bắt buộc khách hàng cần có lựa chọn chính xác, lựa chọn nhà cung ứng, sản phẩm chất lượng nhất

image

Giá bán các loại máy bay phun thuốc nông nghiệp?

Giá máy bay phun thuốc bao nhiêu, máy bay phun thuốc giá rẻ, máy bay phun thuốc P-Globalcheck giá bao nhiêu, giá từng phiên bản bao nhiêu, giá máy phun ly tâm hay áp lực… luôn là câu hỏi mà công ty Đại Thành nhận được nhiều nhất từ các khách hàng. Khi hiệu quả đầu tư đã quá rõ ràng thì vấn đề duy nhất còn tồn tại là giá cả ( chi phí mua ban đầu ). Thực tế, giá bán các loại máy bay phun thuốc trừ sâu có sự khác biệt khá lớn do: phụ thuộc vào từng phiên bản, công nghệ từng dòng ( phun ly tâm hay áp lực…), chính sách bán hàng từng khu vực hay các chương trình khuyến khích đầu tư ( từ hãng sản xuất, nhà cung ứng, nhà nước….). Nhưng chung quy, giá các loại máy bay phun thuốc BVTV trên thị trường giao động từ 195 triệu đến trên dưới 400 triệu.

Vì vậy, để cập nhật được giá chính xác của từng dòng sản phẩm, cách tốt nhất là liên hệ trực tiếp với công ty cung ứng ( như gọi vào hotline, nhắn tin qua Facebook….) để được nhận báo giá, cũng như được giải đáp chính xác.

Chất lượng xịt, khả năng phun xịt thuốc từng loại máy bay

Thực chất, vấn đề này chúng ta đã bàn luận với nhau tại lưu ý thứ nhất. Vấn đề này phụ thuộc vào chất lượng hay nói cách khác là trang bị trên mỗi dòng sản phẩm máy bay phun thuốc nông nghiệp.

Là một doanh nghiệp, cung cấp đồng thời hai dòng máy bay phun thuốc nông nghiệp sử dụng hai công nghệ phun phổ biến hiện nay là: phun ly tâm và áp lực. Đại Thành cũng xin công bằng nói rằng: Dòng máy bay áp dụng công nghệ phun ly tâm cho khả năng và kết quả phun vượt trội hơn ( không bị sót diện tích, phun đa dạng các loại thuốc – thuốc bột, nhũ dầu, huyền phù.. ). Đây chính là công nghệ được trang bị trên dòng máy bay phun thuốc bvtv cao cấp do hãng XAG chế tạo. Tuy nhiên, nếu không quá khắt khe thì các dòng máy bay giá rẻ trang bị công nghệ phun áp lực, tương tự như các dòng máy phun thô sơ cũng là một lựa chọn đáng lưu tâm.